Cồi sò điệp thịt (300g) – Thích hợp với các món nướng, xào, nấu cháo/súp – [Giao nhanh TPHCM]

Kho: 0

Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào,nướng, làm súp, nấu cháo, Cồi sò điệp […]

63.000 đ


Số lượng
Mua ngay
Thêm vào giỏ hàng
Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
Đổi, trả sản phẩm trong 1 ngày
Sản phẩm liên quan
Thông tin sản phẩm

Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào,nướng, làm súp, nấu cháo, Cồi sò điệp là phần thịt được tách vỏ của sò điệp, là phần ngon và qúy nhất của sò điệp, thịt trắng ngà thơm ngon, có vị giòn ngọt, tính mát,… Cồi sò điệp chứa nhiều khoáng chất và vitamin,… giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe. Cồi sò điệp rất giòn, ngọt thanh và chế biến món gì cũng ngon nên được dân biển rất ưa chuộng. Vì thế, các món ăn chế biến từ còi sò điệp lần lượt ra đời với đủ hương vị cùng cách chế biến thật phong phú từ nướng đến xào, nấu cháo, súp…. Nhưng ưa dùng nhất có lẽ là món cồi sò điệp nướng chao, món ăn này được xem như là một món ăn đặc sản của các vùng biển.