THƯƠNG HIỆU: TOPMEAL
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Cái/Khay (250 – 400g/cái)
NHẬP KHẨU: Châu Âu
HẠN SỬ DỤNG: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
THÀNH PHẦN: 100% tim heo nhập khẩu.
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN: Rã đông và chế biến trước khi sử dụng. Thích hợp để xào, hầm hoặc nấu cháo đều rất ngon và dinh dưỡng.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Nhiệt độ -18 độ
Nhiều người cho rằng về nội tạng của động vật như lòng, tim, cật vì sợ có nhiều chất béo chất đạm không tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, ít người biết được rằng tim heo lại có tính mát, không hề có chất độc hại và mà cực kì tốt cho sức khỏe.
Tim heo là thực phẩm ngon và bổ dưỡng nhất của con heo. Cũng như được nhiều người yêu thích. Đây là phần ngon nhất trong ngũ tạng lợn và thường được dùng để bồi dưỡng cơ thể. Tim lợn có nhiều cách chế biến. Và tùy mỗi cách chế biến lại sẽ có một công dụng khác nhau.
Tim heo có hương vị rất ngon. Nhiều người còn đã so sánh hương vị của tim heo với thịt bò hoặc thịt ức. Đây là một nguồn chất sắt, kẽm, selen, vitamin nhóm B như B2, B6, axit folic và B12 tuyệt vời.
Tim heo đặc biệt giàu chất CoQ10 – rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Hầu hết mọi người mắc bệnh mãn tính là do thiếu CoQ10 và bị tổn thương cơ thể. Và đây là nguồn thực phẩm chứa CoQ10 tốt nhất. Tim heo không chứa nhiều chất béo mà khá nạc.
Trong 100g tim heo chứa:
Các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng khuyên chúng ta chỉ nên ăn tim heo 2 – 3 lần/tuần, mỗi lần ăn 50 – 70g đối với người lớn, còn trẻ em ăn 30 – 50g. Bạn có thể làm nhiều món ăn từ thực phẩm dinh dưỡng này. Như: xào, hấp, hầm, nấu cháo,…
Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Topmeal còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:
Tim heo phân phối bởi Topmeal là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng hàng đầu. Thịt tươi như mới, không hề có chất bảo quản tốt cho sức khỏe người sử dụng.