Ớt hiểm (100g)

Giới thiệu

Hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng hàng hóa thực phẩm phục vụ các siêu thị, bếp ăn gia đình – công nghiệp, hàng quán bình dân – sang trọng, nhà hàng, v.v… Công ty Cổ phần Global Fisheries Exchange Việt Nam (viết tắt: GFE) đã phát triển đa dạng hóa nguồn cung ứng thực phẩm (được nhập khẩu từ các nước có uy tín trên thế giới, đều đã được kiểm dịch, hóa đơn chứng từ và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đầy đủ) đáp ứng nhu cầu thực phẩm dạng cao của khách hàng như:

– Sản phẩm gà (đùi 1/4, đùi tỏi, chân gà, cánh gà, v.v…)

– Sản phẩm bò (bắp bò, gầu bò, thăn bò nội ngoại, sườn dẻ bò, ba chỉ bò, v.v…)

– Sản phẩm heo (sườn cốt lết, nạc vai, sườn heo, dựng heo, bắp giò heo, thịt ba rọi, v.v…)

– Sản phẩm trâu (nạm, thăn nội, nạc mông, nạc đùi, nạc vai, thịt thăn, thịt bắp, v.v… được nhập từ Ấn Độ)

– Sản phẩm thủy hải sản (cá hồi, cá thu đao, cá thu một nắng, cá dứa một nắng, cá basa phi lê, mực ghim trứng, mực ống, mực nang, tôm, v.v…)

Sứ mệnh:

“Trở thành một công ty kinh doanh cung ứng phục vụ cho ngành thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong thị trường mà công ty đã, đang và sẽ có. Góp phần nhỏ trong việc giải quyết nhu cầu việc làm cho nhân dân Việt Nam”.

giấy chứng nhận hội viên của GFE

Phương châm:

Khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp, quyết định sự tồn tại phồn hưng của doanh nghiệp. Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động trong công ty chúng tôi.

Luôn lắng nghe, phân tích, cố gắng phải thấu hiểu nhu cầu khách hàng và vận dụng hết khả năng của mình để phục vụ tốt cho khách hàng.

Luôn tuân thủ 6 chữ “CẦN CÙ, TẬN TỤY PHỤC VỤ” trong quá trình hoạt động.

Định hướng phát triển:

– Giữ vững vàng ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng, chất lượng sản phẩm (lĩnh vực heo – bò – gà – cá – thủy hải sản, v.v…)

– Hoàn thiện, phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, phát triển cung cấp sản phẩm trong ngành thực phẩm lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nói riêng và góp phần vào công cuộc phát triển đất nước nói chung.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.