THƯƠNG HIỆU: TOPMEAL
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 500g/khay
NHẬP KHẨU TỪ: Châu Âu/Nga HẠN SỬ DỤNG: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
THÀNH PHẦN: 100% thịt nạc dăm heo nhập khẩu
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN: Rã đông và chế biến trước khi sử dụng. Thích hợp với các món nướng hoặc băm nhỏ làm thịt viên và các món ăn cần băm, hấp, chiên rán…
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Nhiệt độ dưới 18 độ
Thịt heo là nguyên liệu thân thuộc và không thể thiếu trong các bữa cơm của các gia đình Việt. Và hôm nay, hãy cùng Topmeal tìm hiểu “thịt nạc dăm heo” là phần thịt nào, biến tấu như thế nào để món ăn nên đặc biệt và bắt cơm nhé!
Thịt nạc dăm heo là phần thịt nằm ở lõi vai của con heo. Vì vậy nên miếng thịt nạc có những lớp mỡ mỏng xen vào nhau không đều nhau. Tức là không phân tách ra thành những lớp thịt mỡ rõ ràng. Phần thịt nạc dăm này thường chiếm số lượng rất ít nên giá trị cũng cao hơn. Nhờ đặc tính này mà chúng ta có thể phân biệt dễ dàng phần thịt này các phần thịt khác của heo.
Thịt heo cung cấp rất nhiều thành phần dinh dưỡng cho cơ thể. Với rất nhiều thành phần như đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất (Photpho, Sắt, Kẽm, Vitamin,…) giúp bổ sung nguồn năng lượng dồi dào.
Với 100g thịt nạc dăm, có thể sẽ được cung cấp hàm lượng dinh dưỡng như sau:
Dựa vào thành phần dinh dưỡng, chị em có thể tính toán và cân đối bữa ăn cho gia đình mình.
Thịt nạc dăm khi nấu thịt sẽ không bị không bị béo, ngán hoặc quá khô. Bởi lẽ vậy mà đây là phần thịt được ưa thích nhất và được chọn làm nguyên liệu chính cho nhiều món ăn. Phải kể đế như món kho, rán hoặc làm món rim cháy cạnh, rang sả, canh hầm… Ngoài ra, các mẹ cũng có thể xay nhuyễn để nấu cháo thịt bằm cho trẻ.
Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Topmeal còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:
Thịt nạc dăm heo phân phối bởi Topmeal là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng hàng đầu. Thịt tươi như mới, không hề có chất bảo quản tốt cho sức khỏe người sử dụng.