Nạc đùi heo (500g)

Kho: 994

THƯƠNG HIỆU: TOPMEAL

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 500g/khay

NHẬP KHẨU TỪ: EU/ Brazil/ Nga

HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

THÀNH PHẦN: 100% thịt nạc đùi heo nhập khẩu

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN: Rã đông và chế biến trước khi sử dụng. Thích hợp với các món luộc, kho, xào,…

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Nhiệt độ -18 độ

64.000 đ


Số lượng
Mua ngay
Thêm vào giỏ hàng
Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
Đổi, trả sản phẩm trong 1 ngày
Sản phẩm liên quan
Thông tin sản phẩm

Nạc Đùi Heo được đánh giá là một trong những loại thịt ngon và chất lượng nhất từ thịt heo. Thịt đùi heo đủ nạc, đủ dai giòn mà lại không ngấy. Giúp người ăn cảm thấy ngon miệng và không hề ngán. Đó cũng chính là lý do mà các bà nội trợ rất thích mua loại thịt này sử dụng cho gia đình.

Đặc điểm của nạc đùi heo

Nạc đùi heo hay còn gọi là thịt chân giò, nằm ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Thịt đùi heo với đặc điểm có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau. Thường nạc đặc, mùi thơm, mềm, có nhiều nước. Vị thịt thì đậm đà, phần da khá mỏng và không kèm theo lớp mỡ dưới da như những loại thịt khác. Thịt đùi heo cũng không quá mềm, không quá cứng. Chị em có thể thoải mái chế biến thành nhiều món khác nhau một cách dễ dàng.

Giá trị dinh dưỡng của thịt đùi heo

Nhờ thành phần dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều năng lượng cho người sử dụng mà thịt heo rất được ưa chuộng với người Việt. Và rất thích hợp để làm thành nhiều món ăn phù hợp với khẩu vị người Việt.

Trong nạc đùi heo có hàm lượng Protein khá cao. Bên cạnh đó là các khoáng chất và các axit amin có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, thịt đùi là rất ít mỡ, chỉ có một phần da mỏng ở ngoài. Vì vậy mà thành phần dinh dưỡng cao hơn, thành phần chất béo bão hòa trong mỡ ít hơn. Thịt đùi heo còn là nguồn bổ sung Protein đáng kể vào chế độ dinh dưỡng tăng cơ hằng ngày của các vận động viên và những người tập gym. Hơn nữa cũng thích hợp sử dụng cho cả những người mỡ máu, bị bệnh tim mạch và những người tránh sử dụng mỡ động vật.

Xem thêm các sản phẩm thịt heo nhập khẩu ngay.

Nạc đùi heo làm món gì ngon?

Thịt chân giò hay nạc đùi heo vì không lẫn mỡ nên không tạo cảm giác ngấy cho người ăn. Thông thường thịt đùi heo được dùng để chế biến nhiều món như luộc, kho, rim mắm. Và có một số món đặc sản như chân giò hun khói, chân giò chiên giòn, chân giò muối, chân giò nhồi thịt.

Trong ẩm thực ở các nước phương Tây, phần thịt này được sử dụng để làm món thịt nguội chất lượng – món mà người Việt cũng rất thích ăn hiện nay.

Lợi ích khi mua hàng tại Topmeal:

Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Topmeal còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:

  • Giao hàng nhanh: Nếu bạn đang sống tại TP.HCM, bạn chỉ mất có 2 tiếng là đã nhận được hàng.
  • Nhân viên nhiệt tình: Chỉ cần bạn gọi tới số 0984140515, nhân viên sẽ trả lời tư vấn nhiệt tình. Hoặc truy cập tại đây nếu bạn muốn mua hàng 24/24, không giới hạn thời gian mua và số lượng.

Nạc đùi heo phân phối bởi Topmeal là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng hàng đầu. Thịt tươi như mới, không hề có chất bảo quản tốt cho sức khỏe người sử dụng.