Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Thành phần: 100% chân giò trước heo.
Khối lượng tịnh: 500-600g/chân/túi.
Thịt heo là loại thực phẩm rất quen thuộc trong các bữa ăn của người dân Việt Nam. Trong đó chân giò sau heo chính là món ăn tinh túy mà bạn không nên bỏ lỡ.
Chân giò sau heo là phần cẳng trước của heo. Gồm phần giò heo, xương ống và dựng (móng) heo. Được bao quanh bởi lớp da bùi bùi và bên trong là những sợi gân sừng sực.
Phần chân sau chắc hơn chân trước nhưng có nhiều mỡ. Do đó, nó phù hợp để bạn làm thịt băm hoặc nấu cháo vì nó chủ yếu là thịt nạc. Bạn có thể ướp một chút rượu nấu ăn trước khi nấu thịt chân sau này sẽ rất ngon.
Chân giò sau heo có giá trị dinh dưỡng cao. Người ta ước tính trong 100g móng giò lợn có chứa 21g protid, 21,6g lipid, 33mg Ca, 0,7mg Fe… và các vitamin B1, B2, B3,..Do đó, giò heo được coi là món ăn giàu dinh dưỡng, là thực phẩm quý đối với sức khỏe con người. Ngoài ra giò heo còn được làm món ăn bài thuốc chữa các bệnh như động kinh, không phóng tinh ở nam giới, lở loét sưng đau, ra mồ hôi nhiều,..
Với hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng mà chân giò trước heo mang lại đã khiến nhiều người ưa thích món ăn này. Bạn có thể làm nhiều món ăn bổ dưỡng với phần thịt này. Thích hợp nhất là món giả cầy, riềng, sả, mắm tôm, cơm mẻ, ớt,…
Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Topmeal còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:
Bắp giò heo phân phối bởi Topmeal là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng hàng đầu. Thịt tươi như mới, không hề có chất bảo quản tốt cho sức khỏe người sử dụng.