THƯƠNG HIỆU: TOPMEAL
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 500g/khay
XUẤT XỨ: Châu Âu/ Brazil/ Nga
HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
THÀNH PHẦN: 100% ba chỉ heo có da không xương NK
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN: Rã đông và chế biến trước khi sử dụng. Có thể làm các món như chiên, kho, rang, quay,…
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Nhiệt độ -18 độ
Nhắc tới ba chỉ heo, chắc hẳn chúng ta sẽ phải nao lòng khi món thịt này đã từng trở thành tuổi thơ của không ít người. Hãy cũng Topmeal tìm hiểu về ba chỉ heo có da không xương nhé!
Ba chỉ heo có da không xương là thịt nằm ở phần tản bụng của con heo. Phần thịt này sau khi được loại bỏ xương sườn thì chỉ còn lại phần sụn mềm. Phần thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau rất ngon. Vì vậy mà giữ được sự mềm mại, thơm ngon khi chế biến.
Theo các nghiên cứu khoa học khác, thịt ba chỉ là nguồn cung cấp vitamin B1, B2, B5, B6, B12, PP, A, E,… vô cùng dồi dào.
Hàm lượng calo trong 100 gam thịt lợn là 458 calo. Trong 100gr thịt ba chỉ có chứa:
Nếu thịt ba chỉ được đưa với số lượng phù hợp vào thực đơn sẽ có tác dụng rất tốt như:
Và bạn có biết chất béo trong thịt ba chỉ chủ yếu là chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa. Do đó, thịt ba chỉ heo rất phù hợp với các chế độ ăn tốt cho tim mạch hoặc để giảm lượng cholesterol.
Thịt ba chỉ heo chứa những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Như sắt, magie, phốt pho, selenium, natri, kẽm, kali, đồng,…
Xem thêm các sản phẩm thịt heo nhập khẩu khác.
Thịt ba chỉ là phần thịt rất ngon của con heo và thơm ngon khi chế biến. Ba chỉ heo có da rút sườn được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau. Như: Ba chỉ quay, nướng mật ong, ba rọi kho, ba rọi cháy cạnh,…
Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Topmeal còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:
Ba chỉ heo có da không xương heo phân phối bởi Topmeal là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng hàng đầu. Thịt tươi như mới, không hề có chất bảo quản tốt cho sức khỏe người sử dụng.